Kammangkoozhu Karuvadu MP3 Song Download by Nivas K. Prasanna - Pagalworld.love

Kammangkoozhu Karuvadu by Nivas K. Prasanna - MP3 Song Pagalworld.love
Track Name Kammangkoozhu Karuvadu
Artist Nivas K. Prasanna
Album Name Sembi
Release 2023-01-12
Duration 03:02
Music Nivas K. Prasanna, Velmurugan
Label Saregama
Year 2025
Language Tamil

Watch Official Video: Kammangkoozhu Karuvadu - Pagalworld.love

Video not available for this track on Pagalworld.love.

Download and enjoy **Kammangkoozhu Karuvadu**, a popular Tamil MP3 song from the hit album **Sembi**, masterfully sung by **Nivas K. Prasanna** alongside ****. This track was officially released in **2023-01-12**, with a full duration of **03:02**. The captivating music is composed by **Nivas K. Prasanna, Velmurugan** and brought to you by the music label **Saregama**. Find this and more **free MP3 songs** in high-quality formats on **Pagalworld.love**, your ultimate source for the **latest Bollywood, IndiPop, and Regional Indian music**. We offer high-quality downloads up to **320kbps** for an uncompromised listening experience. Listen to the freshest releases and timeless classics, including all hits from Pagalworld New 2025.

Kammangkoozhu Karuvadu Lyrics (English) - Pagalworld.love

KAMMANGKOOZHU KARUVADU SONG LYRICS IN TAMIL: Kammangkoozhu Karuvadu (கம்மங்கூழு கருவாடு) is a Tamil song from the film Sembi , starring Ashwin Kumar, Koval Sarala and Ajmal Khan, directed by Prabhu Solomon. "KAMMANGKOOZHU KARUVADU" song was composed by Nivas K. Prasanna and sung by MK Balaji and Velmurugan , with lyrics written by Ilaya Kamban .
அஅஅ அஅஅ அஅஅ
அஅஅ அஅஅ அஅஅ
கம்மங்கூழ் கருவாடு
காட முட்டை தேன் கூடு
திண மாவு வரச்சோறு
புளிச்ச கீர கொள்ளு சாரு
நண்டு நத்த எலியோடு
சுட்ட கோழி கறியோடு
இன்ட காட்டு மொசலோடு
உப்பு கண்ட ருசியோடு
காடு மழை சுத்திடுவோம்
கல்லு மண்ண கொத்திடுவோம்
ராவானா வேட்டை ஆட
ராந்தலா தா ஏந்திடுவோம்
கொல்லி மழை மொட்டு அடி
சூரியன தொட்டு அடி
எட்டு திச அதுர அடி
காட்டு யானை சிதற அடி
ஏலே
ஏய் எலே ஜக்கா டி
ஏய் அஜுக்கு ஜக்கா டி
ஏய் ஜமுக்கு லக்கா டி
ஏய் வாலே
ஏய் வாலே மக்கா டி
நீ ஜினுக்கு ஜிக்கா டி
நீ ஜில்லா மக்கா டி
ஏலே
ஏய் எலே ஜக்கா டி
ஏய் அஜுக்கு ஜக்கா டி
ஏய் ஜமுக்கு லக்கா டி
ஏய் வாலே
ஏய் வாலே மக்கா டி
நீ ஜினுக்கு ஜிக்கா டி
நீ ஜில்லா மக்கா டி
அஅஅ அஅஅ அஅஅ
அஅஅ அஅஅ அஅஅ
கொண்ட ஊசி மருதாணி
தங்க தோடு திருகாணி
சங்கு மாலை லோலாக்கு
நெத்தி சுட்டி புல்லாக்கு
ஓத்த கல்லு மூக்குத்தி
ஒட்டி யான ஊசி மணி
ரெட்ட சட சவுரி முடி
சாந்து போட்டு கண்ணு மை
கட்டி வச்ச மல்லி கொடி
சுத்தி வச்ச அல்லி கோடி
பட்டு சேல கட்டி வந்த
பாசி மணி பவள கோடி
சேந்து வாழும் மூத்த குடி
கோடி சனம் பாட குடி
தேவை இல்ல மேட்டுக்குடி
வாழ ஒரு பாட்டு படி
ஏலே
ஏய் எலே ஜக்கா டி
ஏய் அஜுக்கு ஜக்கா டி
ஏய் ஜமுக்கு லக்கா டி
ஏய் வாலே
ஏய் வாலே மக்கா டி
நீ ஜினுக்கு ஜிக்கா டி
நீ ஜில்லா மக்கா டி
அத்திரி புத்திரி
சித்தரி சித்தரி
கத்தரி கத்தரி
உதரி உத்தரி
கத்தரி கத்தரி
மியூசிக்கல் சேர்
மியூசிக்கல் சேர்
சுத்துறவன் எல்லாரும்
வெரி வெரி பேடு
யாரு இங்க ஜெயிச்சாலும்
ரொம்ப ரொம்ப சேடு
பேர புள்ள பாடி தாத்தா
மம்மி அண்ட் டாட்
மம்மி மம்மி மம்மி
மம்மி மம்மி மம்மி
நாங்க எல்லா டம்மி
அட மூள கொஞ்சம் கம்மி
ஃப்புல் செட்டு இருந்தாலு
அடிக்க மாட்டோம் ரம்மி
ஆஆஆ ஆஅ ஆஅ
ஹான்
குச்சி மீச கோண மீச
குறும்பு கார பூன மீச
வண்டி மை யு கொண்ட மீச
வரஞ்சி வச்ச வெட்டு மீச
கட்ட மீச குட்ட மீச
வெட்டருவா கத்தி மீச
காள மாட்டு கொம்பு மீச
கட்ட பொம்மன் கொக்கி மீச
சிங்க மீச கொங்கு மீச
சில்லு வண்டு கொம்பு மீச
சிறுத்த மீச பருத்த மீச
சீக்கிரமா வெளுத்த மீச
நல்ல மீச வெள்ள மீச
கலர் அடிச்சா கள்ள மீச
லொள்ளு மீச முள்ளு மீச
கொட்டி போன கொருவ மீச
பரத்கிரிக்.காம்
அஅஅ அஅஅ அஅஅ
அஅஅ அஅஅ அஅஅ
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa
Kammangkoozhu karuvadu
Kaada mutta thean koodu
Thena maavu varach soru
Pulicha keera kollu charu
Nandu natha eliyodu
Sutta kozhi kariyodu
Inda kaatu mosalodu
Uppu kanda rusiyodu
Kaadu mazha suthiduvom
Kallu manna kothiduvom
Raa vaana vettai aada
Raanthala tha yeanthiduvom
Kolli mazha mottu adi
Sooriyana thottu adi
Ettu dhesa aathura adi
Kaatu yaana sethara adi
Eley
Ey elei jakka d
Ey ajuku jakka d
Ey jamuku lakka di
Ey vaale
Ey vaale makka di
Ne jinuku jikka d
Ne jilla makka di
Eley
Ey elei jakka d
Ey ajuku jakka d
Ey jamuku lakka di
Ey vaale
Ey vaale makka di
Ne jinuku jikka d
Ne jilla makka di
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa
Konda oosi marudhani
Thanga thodu thirugani
Sangu maala lolaku
Nethi sutti pullaku
Otha kallu mookuthi
Otti yaana oosi mani
Retta sada savuri mudi
Saandhu pottu kannu mai
Katti vacha malli kodi
Suthi vacha alli kodi
Pattu sela katti vantha
Paasi mani pavala kodi
Sendhu vaazhum mootha kudi
Kodi sanam paatha kudi
Thevai illa mettu kudi
Vaazha oru paatu padi
Eley
Ey elei jakka d
Ey ajuku jakka d
Ey jamuku lakka di
Ey vaale
Ey vaale makka di
Ne jinuku jikka d
Ne jilla makka di
Athiri puthiri
Sithari sithari
Kathari kathari
Uthari uthari
Kathari kathari
Musical chair
Musical chair
Suthuravan ellarum
Very very bad
Yaru inga jeichalum
Romba romba sad
Pera pulla paati thaatha
Mummy and dad
Mummy mummy mummy
Mummy mummy mummy
Naanga ella dummy
Ada moola konjam kammi
Full set uh erunthaalum
Adika maattom rummy
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa
Haan
Kuchi meesa kona meesa
Kurumbu kaara poona meesa
Vandi mai uh kona meesa
Varanja vacha vettu meesa
Katta meesa kutta meesa
Vettaruva kathi meesa
Kaala maatu kombu meesa
Katta bomman kokki meesa
Singa meesa kongu meesa
Sillu vandu koombu meesa
Sirutha meesa parutha meesa
Seekrama velutha meesa
Nalla meesa vella meesa
Color adicha kalla meesa
Lollu meesa mullu meesa
Kotti pona koruva meesa
atozlyric.com
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa
atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Genre(s): Masti


About Pagalworld.love: Your Go-To for Free MP3 Music Downloads

**Pagalworld.love** is your ultimate destination for **free MP3 song downloads** across a wide variety of genres. From the **latest Bollywood movie songs** to timeless **old Hindi classics**, **Ghazals**, and trending **DJ remixes**, we offer a comprehensive music library. Discover popular categories like **Wedding Songs, Birthday Songs, Holi Songs, Patriotic Songs, romantic melodies, sad songs, dance party anthems, Lori songs, and soulful Qawwali**.

We pride ourselves on providing **high-quality MP3s** in multiple formats, including **320kbps, 192kbps, 128kbps, and 64kbps**, ensuring an optimal listening experience. Beyond songs, you can also **download Top Ringtones and Bollywood Ringtones**, and explore the hottest trending music videos. **Pagalworld.love** is recognized as the **best website for free ringtone downloads** and your premier source for a vast **Bollywood MP3 music collection**.

Experience the joy of **uninterrupted music downloads** and discover new favorites daily. We are a reliable **Pagalworld alternative**, offering all the hits from **Pagalworld New 2025** and beyond. Share your favorite tunes and help us grow our community of music lovers. At **Pagalworld.love**, we are dedicated to being the **best site to download songs** and stream free music, for the pure love of music!