Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar MP3 Song Download by Mahesh Vanzara - Pagalworld.love

Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar by Mahesh Vanzara - MP3 Song Pagalworld.love
Track Name Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar
Artist Mahesh Vanzara
Album Name Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar
Release 2024-04-01
Duration 06:48
Artists Mahesh Vanzara
Music Shashi Kapadiya
Label Jhankar Music
Starring Song Mahesh Vanzara, Piyush Patel, Komal Pandya
Year 2024
Language Gujarati

Watch Official Video: Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar - Pagalworld.love

Video not available for this track on Pagalworld.love.

Download and enjoy **Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar**, a popular Gujarati MP3 song from the hit album **Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar**, masterfully sung by **Mahesh Vanzara**. This track was officially released in **2024-04-01**, with a full duration of **06:48**. The captivating music is composed by **Shashi Kapadiya** and brought to you by the music label **Jhankar Music**. Find this and more **free MP3 songs** in high-quality formats on **Pagalworld.love**, your ultimate source for the **latest Bollywood, IndiPop, and Regional Indian music**. We offer high-quality downloads up to **320kbps** for an uncompromised listening experience. Listen to the freshest releases and timeless classics, including all hits from Pagalworld New 2025.

Tane Kai Thay To Bhadake Bade Bajar Lyrics (English) - Pagalworld.love

TANE KAI THAY TO BHADAKE BADE BAJAR LYRICS IN GUJARATI: તને કઈ થાય તો ભડકે બળે બજાર, The song is sung by Mahesh Vanzara and released by Jhankar Music label. "TANE KAI THAY TO BHADAKE BADE BAJAR" is a Gujarati Love song, composed by Shashi Kapadiya , with lyrics written by Harjit Panesar . The music video of this song is picturised on Mahesh Vanzara, Piyush Patel and Komal Pandya.
હો તારા થી વધારે અલી ના કઈ મારે છે
પાગલ તારા પ્રેમી ને તુ શુ રે વાલી ધારે છે
તારા થી વધારે અલી ના કઈ મારે છે
પાગલ તારા પ્રેમી ને શુ રે તુ ધારે છે
હો તારા માટે મરવા મારવા તૈયાર
હો તારા માટે મરવા મારવા તૈયાર
તુ શુ અલી જાણે કેટલો કરું તને પ્યાર
જો તને કઈ થાય તો
જો તને કઈ થાય કાયદેસર ભડકે બળે બજાર બજાર
કે તુ શે વાલી મારા હૈયા નો રે હાર
હા કેટલો રે કરું વાલી હુ રે તને પ્યાર
જો તને કઈ થાય તો
જો તને કઈ થાય કાયદેસર ભડકે બળે બજાર બજાર
હે કરવા ખાતર કરેલી મારી મોહબ્બત નહિ
તારા ઉપર આવે ગમે એને અડી જઈ જઈ
હે તારા મારા વચમા જો કોઈ બને રે દીવાલ
અરે ખેચી નાખુ ગમે એની હામે રે તલવાર
જો તને કઈ થાય તો
કે મારી ગાંડી તને કઈ થાય કાયદેસર ભડકે બળે બજાર બજાર
હો મારી વાલી તને કઈ થાય
ગમે એની હામે ઉપડી જાય હથીયાર હથીયાર
હો તારો મારો સાથ લખાણો વાલી કુદરત ની કલમે
ભવો ભવ ભેળા રેસુ સાત જન્મે
હો તારી હાટુ હુશુ કરી જાઉ ખબર ના મુજને
ના રાખુ કોઈ ની સરમ જો તકલીફ પડે તુજને
હો જગ થી ના રે બિવુ ભેલે થઈ જાય ભવાડા
જોવા વાળા નારે ઉભા થઈ જાય રૂવાડા
હે તારી મારી જોડી જોણે એવી રે વખણાય
લાગે લોકો ને મરચા મનમાં મનમાં એ કતરાય
જો તને કઈ થાય તો
હાચુ કઉ તને કઈ થાય કાયદેસર ભડકે બળે બજાર બજાર
હે મારી ગાંડી તને કઈ થાય
ગમે એના વાગી જાય બાર બાર
હો મારા દિલના આ રજવાડા ના રાણી છો તમે
કરુ હુતો એટલુજે તમને રે ગમે
હા બળવા વાળા બળશે રે બળવાદો ભલે બરે
રાજી તુ રેવી જોવે એટલુ મારે જોવે
હે તારી આ દીવાનગી ના દિવાના અમે
બાકી તો રંગીલા રાજા કોઈને ના નમે નમે
હે આપો ખોઇ નાખુ આવે તારા પર જો વાત
ગમે એના થઈ જાય સુપડા જોને સાફ
પણ તને કઈ થાય તો
જો તને કઈ થાય કાયદેસર ભડકે બળે બજાર બજાર
જો તને કઈ થાય તો માર થી ઉપડી જાય હથિયાર
Ho tara thi vadhare ali na kai mare chhe
Pagal premi ne tu sure re vali dhare chhe
Tara thi vadhare ali na kai mare chhe
Pagal tara premi ne sure re tu dhare chhe
Ho tara mate marva marava taiyar
Ho tara mate marva marava taiyar
Tu su ali jane ketlo karu tane pyar
Jo tane kai thay to
Jo tane kai thay kaydesar bhadake bade bajar bajar
Ke tu she vali mara haiya no re har
Ha ketlo re karu vali hu re tane pyar
Jo tane kai thay to
Jo tane kai thay kaydesar bhadake bade bajar bajar
He karva khatar kareli mari mohabbat nahi
Tara upar aave game aene adi jai jai
He tara mara vachma jo koi bane divar
Are khechi nakhu game aeni hame re talvar
Jo tane kai thay to
Ke mari gandi tane kai thay kaydesar bhadake bade bajar bajar
Ho mari vali tane kai thay
Game eni home upadi jay hathihar hathihar
Ho taro maro sath lakhano vali kudarat ni kalme
Bhavo bhav bhega reshu sat janme
Ho tari hatu hu shu kari jau khabar na mujane
Na rakhu koi ni saram jo taklif pade tujne
Ho jag thi nare bivu bhale thai jay bhavada
Jova vala nare ubha thai jay ruvada
He tari mari jodi jone aevi re vakhnay
Lage loko ne marcha manma manma ae katray
Jo tane kai thay to
Hachu kau tane kai thay kaydesar bhadake bade bajar bajar
He mari gandi tane kai thay
Game aena vagi jay bar bar
Ho mara dilna aa rajvada na rani chho tame
Karu huto aetlu je tamne re game
Ha balva vala balshe re barvado bhale bare
Raji tu revi jove aetlu mare jove
He tari aa diwangi na diwana ame
Baki to rangila raja koine na name name
He aapo khoi nakhu aave tara par jo vat
Game aena thai jay supada jone saf
Pan tane kai thay to
Ho jo tane kai thay kaydesar bhadake bade bajar bajar
Jo tane kai thay to mar thi upadi jay hathiyar
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Genre(s): Love


About Pagalworld.love: Your Go-To for Free MP3 Music Downloads

**Pagalworld.love** is your ultimate destination for **free MP3 song downloads** across a wide variety of genres. From the **latest Bollywood movie songs** to timeless **old Hindi classics**, **Ghazals**, and trending **DJ remixes**, we offer a comprehensive music library. Discover popular categories like **Wedding Songs, Birthday Songs, Holi Songs, Patriotic Songs, romantic melodies, sad songs, dance party anthems, Lori songs, and soulful Qawwali**.

We pride ourselves on providing **high-quality MP3s** in multiple formats, including **320kbps, 192kbps, 128kbps, and 64kbps**, ensuring an optimal listening experience. Beyond songs, you can also **download Top Ringtones and Bollywood Ringtones**, and explore the hottest trending music videos. **Pagalworld.love** is recognized as the **best website for free ringtone downloads** and your premier source for a vast **Bollywood MP3 music collection**.

Experience the joy of **uninterrupted music downloads** and discover new favorites daily. We are a reliable **Pagalworld alternative**, offering all the hits from **Pagalworld New 2025** and beyond. Share your favorite tunes and help us grow our community of music lovers. At **Pagalworld.love**, we are dedicated to being the **best site to download songs** and stream free music, for the pure love of music!