God Gift MP3 Song Download by Jeeta Gill - Pagalworld.love

God Gift by Jeeta Gill - MP3 Song Pagalworld.love
Track Name God Gift
Artist Jeeta Gill
Album Name God Gift
Release 2018-12-23
Duration 04:02
Artists Jeeta Gill
Music R. Guru
Label Vs Records
Starring Song Mahesh Vanzara, Viyona Patil
Year 2025
Language Gujarati

Watch Official Video: God Gift - Pagalworld.love

Video not available for this track on Pagalworld.love.

Download and enjoy **God Gift**, a popular Gujarati MP3 song from the hit album **God Gift**, masterfully sung by **Jeeta Gill**. This track was officially released in **2018-12-23**, with a full duration of **04:02**. The captivating music is composed by **R. Guru** and brought to you by the music label **Vs Records**. Find this and more **free MP3 songs** in high-quality formats on **Pagalworld.love**, your ultimate source for the **latest Bollywood, IndiPop, and Regional Indian music**. We offer high-quality downloads up to **320kbps** for an uncompromised listening experience. Listen to the freshest releases and timeless classics, including all hits from Pagalworld New 2025.

God Gift Lyrics (English) - Pagalworld.love

ગોડ ગિફ્ટ | GOD GIFT LYRICS IN GUJARATI is recorded by Mahesh Vanzara from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Chirag Goswami , while the lyrics of "God Gift" are penned by Aarav Kathi . The music video of the Gujarati track features Mahesh Vanzara and Viyona Patil.
હે બદલાયું ઘણું રે જીવનમાં
પણ આ જાનુંડી ના બદલાણી
મળ્યો હાચો રે પ્રેમ કિસ્મતમાં
હખ દખમાં એ સાથ નિભાઈ જાણી
કે કાલે હતા સાયકલમાં આજે છીએ સ્વિફ્ટમાં
કે કાલે હતા સાયકલમાં આજે ભેળા સ્વિફ્ટમાં
કાલે હતા સાયકલમાં આજે છીએ સ્વિફ્ટમાં
મને મારી જાનુડી મળી ગોડ ગિફ્ટમાં
હે ભણવા ભેળાં જાતાં અમે બેસી એક બસમાં
ભણવા ભેળાં જાતાં અમે બેસી એક બસમાં
મને મારી જાનુડી ત્યાં મળી ગોડ ગિફ્ટમાં
હો એક જ પાટલીમાં અમે બેહતાં જોડે જોડે
ફ્રેન્ડ થયાને પ્યારમાં પડી ગયા થોડે થોડે
એક જ પાટલીમાં અમે બેહતાં જોડે જોડે
ફ્રેન્ડ થયાને પ્યારમાં પડી ગયા થોડે થોડે
એ મારા માટે નાસ્તો લઈને આવતી એતો રોજ રે ટિફિનમાં
ધ્યોન એવું રાખતી વાલી વસી ગઈ છે દલમાં
મને મારી ચકુડી મળી ગોડ ગિફ્ટમાં
મને મારી જાનુડી મળી ગોડ ગિફ્ટમાં
હો કોમથી કોક દાડો ઘેર રેવાનું થાય મારે
હું ના જઉં જો નેહાળે તો એ પણ રજા પાડે
અને પાછી ક્લાસમાં કોઈ સોડી જોડે કરવા ના દે વાતો
નોનપણથી જોર જબર અમારો રે નાતો
હો કાલે કેર કરતી એવી આજ પણ એ કરે
ઓના જેવી સોડી મને ચોય ના રે મળે
કાલે કેર કરતી એવી આજ પણ એ કરે
ઓના જેવી સોડી મને ચોય ના રે મળે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
અને કે સાયકલમાં હારે હતા હારે છીએ સ્વિફ્ટમાં
સાયકલમાં હારે હતા હારે છીએ સ્વિફ્ટમાં
મને મારી જાનુડી મળી ગોડ ગિફ્ટમાં
હે આતો સિંહને સિંહણ મળી ગઈ છે ગોડ ગિફ્ટમાં
હો અમારા સંબંધની વાત ઘરે અમે કરી
ઘરના મોની જ્યાંને ચાર ફેરા લીધા ફરી
હો હો હો ખરેખર હું ખુદને નસીબદાર માનુ
પ્રેમ કર્યો એની હારે થયું પરણવાનું
હો સુખ દુઃખમાં એતો મને સપોર્ટ કરનારી
બીજું કોઈ નઈ એતો જાનુડી છે મારી
સુખ દુઃખમાં એતો મને સપોર્ટ કરનારી
બીજું કોઈ નઈ એતો વાઇફ છે મારી
હે કાલે હતા દખમાં ને આજે છીએ હખમાં
કાલે હતા દખમાં ને આજે છીએ હખમાં
મને મારી જાનુડી મળી ગુડલકમાં
હા મને મારી જાનુડી મળી ગોડ ગિફ્ટમાં
He badlayu ghanu re jivan ma
Pan aa jaanudi na badlani
Madyo hacho re prem kismat ma
Hakh dakh ma ae sath nibhayi jani
Ke kale hata cycle ma aaje chiye swift ma
Ke kale hata cycle ma aaje chiye swift ma
Kale hata cycle ma aaje chiye swift ma
Mane mari jaanudi madi god gift ma
He bhanva bheda jaata ame besi ek bus ma
Bhanva bheda jaata ame besi ek bus ma
Mane mari jaanudi madi god gift ma
Ho ek j patali ma ame behta jode jode
Friend thaya ne pyar ma padi gaya thode thode
Ek j patali ma ame behta jode jode
Friend thaya ne pyar ma padi gaya thode thode
Ae mara mate nasto laine aavti eto roj re tifin ma
Dhyon evu rakhti vali vasi gai che dal ma
Mane mari chakudi madi god gift ma
Mane mari jaanudi madi god gift ma
atozlyric.com
Ho kom thi dado gher revanu thay mare
Hu na jau jo nehade to ae pan raja pade
Ane paachi class ma koi sodi jode karva na de vato
Nonpan thi jor jabbar amaro re nato
Ho kale care karti evi aaj pan ae kare
Ona jevi sodi mane choy na re made
Kale care karti evi aaj pan ae kare
Ona jevi sodi mane choy na re made
Ane ke cycle ma hare hata hare chiye swift ma
Cycle ma hare hata hare chiye swift ma
Mane mari jaanudi madi god gift ma
He aato siah ne sihan madi gayi che god gift ma
Ho amara sabandh ni vat ghare ame kari
Ghar na moni jyane chaar fera lidha fari
Ho ho ho kharekhar hu khud ne nasibdar maanu
Prem karyo eni hare thayu parnavu
Ho such dukh ma eto mane support karnari
Biju koi nai eto jaanudi che mari
Sukh dukh ma eto mane support karnari
Biju koi nai eto wife chhe mari
He kale hata dakh ma ne aaje chiye hakh ma
Kale hata dakh ma ne aaje chiye hakh ma
Mane mari jaanudi madi goodluck ma
Ha mane mari jaanudi madi god gift ma
atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

Genre(s): Love


About Pagalworld.love: Your Go-To for Free MP3 Music Downloads

**Pagalworld.love** is your ultimate destination for **free MP3 song downloads** across a wide variety of genres. From the **latest Bollywood movie songs** to timeless **old Hindi classics**, **Ghazals**, and trending **DJ remixes**, we offer a comprehensive music library. Discover popular categories like **Wedding Songs, Birthday Songs, Holi Songs, Patriotic Songs, romantic melodies, sad songs, dance party anthems, Lori songs, and soulful Qawwali**.

We pride ourselves on providing **high-quality MP3s** in multiple formats, including **320kbps, 192kbps, 128kbps, and 64kbps**, ensuring an optimal listening experience. Beyond songs, you can also **download Top Ringtones and Bollywood Ringtones**, and explore the hottest trending music videos. **Pagalworld.love** is recognized as the **best website for free ringtone downloads** and your premier source for a vast **Bollywood MP3 music collection**.

Experience the joy of **uninterrupted music downloads** and discover new favorites daily. We are a reliable **Pagalworld alternative**, offering all the hits from **Pagalworld New 2025** and beyond. Share your favorite tunes and help us grow our community of music lovers. At **Pagalworld.love**, we are dedicated to being the **best site to download songs** and stream free music, for the pure love of music!